บริการของเรา

อพาร์ทเม้นให้เช่า

ดีดี เฮาส์ อพาร์ทเม้น ตั้งอยู่ในซอยนวมินทร์ 85 ห่างจากปากซอย 600 ม. สูง 8 ชั้น จำนวน 75 ห้อง ด้วยขนาดห้องพักที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที กับการเดินทางที่แสนสะดวกสบายและบรรยากาศที่เงียบสงบ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต พร้อมกับบริการที่สะอาด สะดวก ปลอดภัย

รับเหมาก่อสร้างบ้าน-โรงงาน

บริการอย่างมืออาชีพในเรื่องการก่อสร้าง-ต่อเติมอาคาร จากประสบการณ์ ในการทำงานทั้งในแวดวงก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 30 ปี จึงให้ความมั่นใจกับลูกค้าได้ถึงบริการอย่างมืออาชีพในเรื่องซ่อมแซม-ต่อเติมอาคาร แก้ไขปัญหา ร้าว-รั่ว-ร้อน งานรับตอกเสาเข็มเจาะ ให้สมกับสโลแกนที่ว่า “รู้งาน รู้ใจ”.

โครงสร้างเหล็กน้ำหนักเบา

โครงสร้างสำเร็จรูปทำจากเหล็กกำลังสูงกันสนิม หน้าตัดพิเศษมีความสมมาตร ใช้กับอาคารที่ Span หรือระยะเสาถึงเสากว้างถึง 30 เมตร โดยไม่ต้องมีเสากลาง แข็งแรงกว่าเหล็กตัวซีซึ่งใช้ได้ที่ Span ไม่เกิน 7.5 เมตร ประกอบด้วยน็อตขนาด 10 มิลลิเมตร รับแรงได้ดีกว่าการประกอบด้วยสกรูถึง 10 เท่า

จำหน่าย รับตอกเสาเข็มคอนกรีต
แผ่นพื้นสำเร็จรูป

เป็นแผ่นคอนกรีตอัดแรงชนิดท้องเรียบ รูปหน้าตัดเหมือนแผ่นกระดาษ กว้าง 35 ซม. หนา 5 ซม. วางชิดกันตลอดด้านท้องจะเรียบร้อยโดยไม่ต้องฉาบปูน เมื่อเทคอนกรีตทับหน้า

ทำเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน
แก้ปัญหาร้าว-รั่ว-ร้อน ท่อตัน
อบรมก่อสร้างบ้านโฟม

เปิดประตูสู่นวัตกรรมใหม่ของการก่อสร้าง ด้วย EPS โฟม

มารู้จักกับ EPS (Expandable Polystyrene) โฟม

เป็นนวัตกรรมที่พัฒนาจากการพัฒนาโฟมโพลีสไตรีน ( Poly Styrene ) ผ่านกระบวนการโพลีเมอไรเซซั่นโพลีสไตรีน ผสมสารกันไฟลาม ผ่านกระบวนการให้ความร้อนจากไอน้ำ (Stream) แล้วเกิดเป็นเม็ดโฟม EPS สีขาว จากนั้นจึงนำไปขึ้นรูป เช่น การอัดขึ้นรูปเป็นรูปแบบต่างๆ ตามลักษณะของแม่พิมพ์ (Shape Molding) หรือการขึ้นรูปเป็นก้อนสี่เหลี่ยม (Block Molding) แล้วนำมาตัดแต่งตามขนาดหรือรูปร่างที่ต้องการ เช่น โฟมก้อนที่ใช้ทำถนน งานคอสะพานหรือทำผนังห้องเย็นเป็นต้น

นายหน้าซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์

รับฝากขายบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้น ที่ดินเปล่า ลงโฆษณาให้ฟรี

  • >> เป็นสมาชิกสมาคมตัวแทนและนายหน้าอสังหาริมทรัพย์
  • >> รับเป็นที่ปรึกษาในการประมูลอสังหาริมทรัพย์ของสถาบันการเงินจากกรมบังคับคดี
  • >> ศูนย์รับซื้อขายอพาร์ทเม้นและคอนโดมิเนียม